7 điều bạn không bao giờ nên bỏ rác

Tránh một thảm họa xử lý bằng cách giữ những vật dụng này cách xa bồn rửa của bạn.

Bữa tối tự làm đó chắc chắn rất ngon, nhưng hãy đối mặt với nó.
Không có gì vui về công việc dọn dẹp sau bữa ăn. Trước khi bạn nhét tất cả các mảnh vụn thức ăn xuống cống và xử lý những món ăn bẩn đó, hãy nhớ rằng có một số vật dụng mà bạn nên để xa bồn rửa nhà bếp. công ty vệ sinh nhưng chính xác những gì bạn có thể bỏ rác thải và những thứ bạn chỉ cần vứt bỏ hoặc phân trộn?

LIÊN QUAN: Làm thế nào để làm sạch bồn rửa nhà bếp và xử lý rác

Để tránh cuộc gọi khẩn cấp tới thợ sửa ống nước địa phương, các chuyên gia tại HomeIDIA khuyên bạn nên vứt những vật dụng này vào thùng rác thay vì bỏ chúng xuống thùng rác của bạn .

1
Mỡ và dầu
Vì dầu mỡ cứng lại khi nó nguội, nó có thể dễ dàng đông cứng và làm tắc nghẽn đường ống của bạn. Sau khi nấu xong, hãy đổ dầu mỡ hoặc dầu nóng vào một hộp sữa rỗng hoặc hộp đựng không thể tái chế và vứt vào thùng rác sau khi mỡ đã nguội và đông đặc lại.

2
Bã cà phê
Sau khi pha một tách cà phê, tránh đặt bã trực tiếp vào xử lý rác của bạn. Lý do: bã cà phê có thể bị mắc kẹt trong cái bẫy của bạn và cuối cùng chúng sẽ lắng xuống hệ thống ống nước của bạn như trầm tích.

LIÊN QUAN: Làm thế nào để làm sạch một Keurig: Một mẹo giúp làm cho nó dễ dàng

3
Hố và hạt
Những vật thể cứng, tròn không mài lên rất tốt, và thậm chí cả những cái hố nhỏ, như những vật từ ô liu, có thể bị kẹt trong xử lý của bạn và làm tắc nghẽn cống.

4
Rau cần tây
Bạn đã đọc đúng. Mặc dù lợi ích tốt cho chúng, các loại rau sợi, xơ hoặc tinh bột (bao gồm măng tây) có thể quấn quanh lưỡi dao của bạn và gây ra tắc nghẽn.

Xem thêm: Cách vệ sinh giường ngủ có rệp

5
Cơm và mì ống
Bởi vì gạo và mì ống đều phồng lên khi chúng chìm trong nước, chúng có thể tập trung vào cái bẫy của bạn và làm tắc nghẽn theo thời gian.

6
Vỏ trứng
Màng mỏng bên trong vỏ trứng có thể quấn quanh lưỡi dao của bạn. Thay vì ném chúng xuống bắn, chỉ cần ném vỏ vào thùng rác hoặc ủ phân.

7
Xương động vật
Vứt bỏ xương động vật xuống xử lý của bạn luôn luôn là một ý tưởng tồi. Xương có thể dễ dàng bị mắc kẹt, cộng với việc chúng bị cắt giảm đáng kể tuổi thọ của lưỡi dao của bạn.