8 Sự thật về giặt thảm

sự thật 1 là: Bạn nên chờ đợi để làm sạch thảm của bạn lần đầu tiên, bởi vì nó sẽ không bao giờ trông giống như vậy một lần nữa.
Sự thật: Chờ thảm của bạn được làm sạch sẽ không làm gì ngoài việc tạo ra những mối nguy hại cho sức khỏe và làm cho công việc khó khăn hơn cho việc giặt thảm của bạn. Miễn là bạn đã thuê một chuyên gia được đào tạo, thảm của bạn sẽ trông đẹp hơn mỗi khi bạn làm sạch nó.

sự thật 2 là: Giặt thảm có thể thu nhỏ thảm của tôi.
Sự thật: Thảm của bạn sẽ không co lại trừ khi người được thuê làm sạch thảm rất ướt. Một người dọn dẹp chuyên nghiệp sẽ không cho phép điều này xảy ra, nhưng hãy chơi an toàn và kiểm tra độ ẩm trước khi họ rời khỏi nhà bạn.

sự thật 3 là: Bạn không nên hút bụi thảm của bạn rất thường xuyên nếu không nó sẽ xấu đi.
Sự thật: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hút bụi thảm của bạn 4 lần một tuần không làm hỏng thảm của bạn nhiều hơn so với hút bụi hai lần một tháng. Trên thực tế, sự tích tụ của bụi bẩn và cặn trong sợi thảm có thể gây hại cho sức khỏe của bạn, vì vậy hãy hút bụi thường xuyên.

sự thật 4 là: Tôi chỉ phải làm sạch thảm của tôi nếu nó đã bị vấy bẩn.
Sự thật: Bụi bẩn và cặn có thể tích tụ trong thảm của bạn theo thời gian không phải lúc nào cũng đáng chú ý trên bề mặt. Thật là thông minh khi làm sạch thảm của bạn ít nhất một lần một năm bởi một chuyên gia, đặc biệt là nếu bạn có con nhỏ trong nhà.

sự thật 5 là: Tôi không phải giặt thảm vì nó có khả năng chống vết bẩn tích hợp.
Sự thật: Mặc dù thảm có khả năng chống vết bẩn sẽ giúp chống lại sự cố tràn, nhưng bụi bẩn vẫn nằm dưới các sợi. Đối xử với thảm của bạn giống như bất kỳ khác.

sự thật là: Làm sạch thảm của bạn thường xuyên là xấu cho nó.
Sự thật: Bạn không bao giờ có thể làm sạch thảm của bạn quá nhiều. Trong thực tế, bạn càng thường xuyên làm sạch thảm của bạn, nó sẽ càng giữ được vẻ ngoài ban đầu của nó. Thảm không rẻ để mua; làm sạch chỉ đơn giản là bảo vệ đầu tư của bạn.

sự thật 6 là: Giặt thảm có thể phá hủy khả năng chống vết bẩn của tôi.
Sự thật: Mặc dù khả năng chống vết bẩn không phải là vĩnh viễn, giao thông chân thực sự làm mất nó nhiều hơn bất cứ điều gì. Có một chuyên gia giặt thảm áp dụng lại khả năng chống vết bẩn mỗi lần làm sạch thảm thứ 3.

sự thật 7 là: Chất tẩy rửa rẻ hơn làm tốt như một công việc, chỉ với ít hơn.
Sự thật: Đừng thuê người dọn dẹp đơn giản vì giá của chúng rẻ nhất. Một công việc làm sạch thảm xấu có thể khiến thảm của bạn trở nên tồi tệ hơn so với lúc ban đầu.

sự thật 8 là: Tôi có máy giặt thảm riêng, vì vậy tôi không cần thuê chuyên gia.
Sự thật: Mặc dù có máy riêng của bạn rất hữu ích cho các vết bẩn nhỏ và vệ sinh thường xuyên, hầu hết các máy gia đình không có máy hút chuyên nghiệp. Bởi vì điều này, vết bẩn được nới lỏng, nhưng dư lượng không được loại bỏ hoàn toàn khỏi thảm. Thỉnh thoảng vẫn nên giặt thảm của bạn bởi một chuyên gia.

xem thêm dịch vụ giặt thảm tại nhà của chúng tôi.