Các loại máy giặt thảm tốt nhất hiện nay

Cho dù đó là để xử lý bùn mà trẻ em của bạn theo dõi hoặc chỉ cần chạm vào hàng năm, một chất tẩy thảm được thiết kế để loại bỏ vết bẩn sâu và vi khuẩn, và bảo quản thảm của bạn. Không có nhiều sự đa dạng trong lĩnh vực giặt thảm gia đình – hầu hết các mẫu được sản xuất bởi cùng một thương hiệu lớn và mỗi thương hiệu sản xuất một số chất tẩy rửa khá giống nhau. Vì vậy, để tìm ra thứ tốt nhất, chúng tôi đã nói chuyện với bốn chuyên gia làm sạch, cố tình phá hỏng một số thảm trắng nguyên sơ và bắt tay vào một cuộc dọn dẹp với 10 lần giặt thảm . Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho chất tẩy thảm nhà tốt nhất đã đánh bật các vết bẩn khó khăn trong khi dễ vận hành và không gặp rắc rối để bảo trì.

Máy giặt thảm Hoover Power Scrub Deluxe FH50150PC – Tốt nhất để làm sạch hàng ngày
Máy giặt thảm chuyên nghiệp Bissell Big Green 86T3 – Tốt nhất để làm sạch sâu
Máy giặt thảm Hoover Power Scrub Deluxe FH50150PC
Máy giặt thảm chuyên nghiệp Bissell Big Green 86T3
Bissell PowerLifter 1622
Tốt nhất để làm sạch hàng ngày
Tốt nhất để làm sạch sâu
HooverMáy giặt thảm Hoover Power Scrub Deluxe FH50150PCThiết kế chu đáo và các tính năng dễ sử dụng mang lại cho người dọn dẹp đáng tin cậy này.
Ưu điểm
Dễ sử dụng
Đơn giản để làm sạch
Sự phong phú của các phụ kiện Nhược điểm
“làm sạch” không ấn tượng
Quay lại Lên trên
Tại sao chúng tôi chọn nó
Dễ sử dụng
Với 18 lbs, Power Scrub là một trong những ứng cử viên nhẹ nhất của chúng tôi và có sức mạnh cơ động của chân không thẳng đứng trung bình. Bể chứa nước sạch của nó chứa dung dịch và nước trong các ngăn riêng biệt, đây là một tính năng khá tiện lợi khi so sánh với hướng dẫn sử dụng (đọc: lộn xộn) đo lường số lượng cụ thể theo yêu cầu của các chất tẩy rửa khác. Power Scrub cũng là một trong hai ứng cử viên duy nhất (còn lại là Hoover Dual V) với tính năng tự động rửa mà không yêu cầu chúng tôi phải di chuyển qua lại trên thảm ẩm để đổ đầy nước sạch.

Đơn giản để làm sạch
Ngoài việc là máy dễ lau chùi nhất, Power Scrub còn là máy đơn giản nhất để dọn dẹp. Vòi và bàn chải bật ra dễ dàng để súc rửa, cảm giác như một phước lành sau khi phải quỳ xuống sàn và đào xung quanh trong những cuộn bàn chải bẩn khác của Hoovers ‘và Bissells (lông bàn chải độc đáo của Bissells cũng thực sự bị cọ xát bụi bẩn và mảnh vụn vào thảm trong quá trình làm sạch).

Sự phong phú của các phụ kiện
Trong quá trình lắp ráp (đơn giản chỉ cần vặn vào bao da dây), chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy Power Scrub đi kèm với một đội quân công cụ làm sạch thực sự. Hầu hết các máy khác đều đi kèm với một hoặc hai (một công cụ bọc và ống mở rộng là phổ biến nhất), nhưng túi lưới của Power Scrub chứa: một ống mở rộng, công cụ bọc, công cụ kẽ hở, công cụ cầu thang và dụng cụ cầm tay có trợ lực.

Những điểm cần xem xét
Unimpressive
Tính năng duy nhất bị bỏ qua là khả năng làm sạch nóng được nhấn mạnh rất nhiều, đã tuyên bố sẽ nhanh chóng làm khô thảm bằng không khí nóng. Chúng tôi không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt thực sự nào trong việc làm sạch thảm sau khi làm sạch thảm, vì vậy tính năng này có vẻ không liên quan và không hiệu quả.

xem thêm: https://chuyennha24h.net/cach-giat-quan-ao-tre-em-cu/

Kiểm tra giá cả
Một cỗ máy mạnh mẽ lướt qua những vết bẩn khó khăn – với giá cả.
Ưu điểm Kết hợp
các vết bẩn sâu Được
lắp ráp sẵn và sử dụng đơn giản Nhược điểm
nặng và đắt
Quay lại Lên trên
Tại sao chúng tôi chọn nó
Chống lại vết bẩn sâu
Khi chúng tôi rửa sạch bể nước cuối cùng và khảo sát tấm thảm mệt mỏi của chúng tôi, rõ ràng là Máy giặt thảm chuyên nghiệp Bissell Big Green 86T3 đã gặp thử thách nhuộm màu độc hại của chúng tôi. Khi các đốm màu cam và nâu nhạt bám vào các miếng thử nghiệm khác, Big Green đã loại bỏ ấn tượng tất cả dấu vết của nước sốt marinara và xi-rô sô cô la trong vòng năm phút. Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, nó giăt thảm xe hơn sạch thậm chí còn tốt hơn cả Rug Doctor, điều gây thất vọng khi xem xét danh tiếng của thương hiệu đó về việc làm sạch sâu.

Được lắp ráp sẵn và đơn giản để sử dụng
Các bề mặt lớn, mịn màng của Big Green và các bể chứa nước sạch và bẩn được xếp chồng lên nhau (mỗi thùng 1,75 gallon) đã làm sạch một cách dễ dàng. Nó cũng giành được điểm thưởng trong một vài hạng mục khác: Nó được lắp ráp hoàn chỉnh, và bao gồm một vòi 12 feet và công cụ rộng sáu inch để chà sàn, cầu thang và vết bẩn yếu hơn bằng tay.

Những điểm cần xem xét
Nặng và đắt
Tuy nhiên, sức mạnh nâng vết bẩn thuần túy của Big Green đi kèm với một vài sự đánh đổi nghiêm trọng: Ở mức 40 pounds và giá trung bình khoảng 400 USD, nó vừa là đối thủ nặng nhất và đắt nhất của chúng tôi (so với mức trung bình chung là 25 lbs và $ 242). Big Green chắc chắn là Hulk của những người làm sạch thảm, và ở kích thước và mức giá đó, chúng tôi nghĩ rằng có thể có ý nghĩa hơn khi thuê khi cần thay vì mua. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên phải xử lý các vết bẩn sâu (đặc biệt là nỗi kinh hoàng nhờn hoặc dính), Big Green sẵn sàng cho thử thách.

 

Kiểm tra giá cả
Một lựa chọn ngân sách không cầu kỳ cho vết bẩn vừa phải.
Ưu điểm
nhẹ và đơn giản
Một thỏa mãn sạch Nhược điểm
để làm sạch chất tẩy rửa
Quay lại Lên trên
Tại sao chúng tôi chọn nó
Nhẹ nhàng và đơn giản
Bissell PowerLifter 1622 là một máy barebones sẽ làm sạch thảm của bạn mà không quá nặng trên tay hoặc túi tiền của bạn. Chỉ với 16 lbs, PowerLifter đã dễ dàng đẩy xung quanh ngay cả đối với những người thử nghiệm nhỏ nhắn (ngược lại, họ phải vật lộn để liên tục đẩy Bissell Big Green và Rug Docrist xung quanh thậm chí trong vài phút). Những người thử nghiệm đồng ý rằng nó cũng nặng như một chiếc máy hút bụi nhẹ, và không gây khó chịu khi sử dụng kéo dài.

Sạch sẽ thỏa mãn
Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng mặc dù kích thước của nó, PowerLifter đã làm sạch cũng như Hoovers và Bissells đắt tiền hơn (mặc dù không có gì gần với Big Green). Miễn là mối quan tâm chính của bạn chỉ là nâng nhẹ các vết bẩn vừa phải từ thảm của bạn, PowerLifter sẽ làm tốt công việc với mức giá tuyệt vời (khoảng 100 đô la).

Những điểm cần xem xét
Khó khăn để làm sạch chất tẩy rửa
Trong khi vòi phun của PowerLifter bật ra một cách dễ dàng để súc rửa, chúng tôi đã tìm thấy một mớ gờ mờ, bẩn thỉu được đặt trên mái nhà phía trên những chiếc bàn chải không thể tháo rời, khó tiếp cận và khá thô. Mặc dù vậy, chúng tôi đã không chịu quá nhiều ác cảm với PowerLifter vì điều này vì chúng tôi phát hiện ra rằng việc làm sạch hầu hết tất cả các chất tẩy thảm có thể gây khó chịu và khó khăn và chúng tôi có thể loại bỏ hầu hết.

Làm thế nào chúng ta chọn chất tẩy thảm tốt nhất

Sức mạnh làm sạch
Để thực sự đưa các ứng cử viên của chúng tôi vào thử nghiệm, chúng tôi đã mua tấm thảm trắng nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy ( Mohawk SmartStrand , được làm từ sợi triexta tổng hợp) và xử lý nó một cách khủng khiếp. Chúng tôi cố tình chọn các chủ sở hữu thảm bẩn gây đau đầu và đau đầu nhất được tham khảo trực tuyến, từ xi-rô nhớt đến nước sốt chunky. Tổng cộng, chúng tôi đã đổ 20 chén đất vườn, hai lọ nước sốt marinara, sáu chai sơn móng tay, một chai xi-rô sô cô la, hai chai rượu vang đỏ và 10 tách cà phê vào thảm. Và chúng tôi để nó ngồi trong một căn phòng ấm áp trong bốn ngày. Chúng tôi đã dừng lại một hoặc hai lần để tẩy vết bẩn bằng nước – một phản ứng đầu tiên phổ biến sau hậu quả của vết bẩn – vì điều này không thực sự loại bỏ vết bẩn mà có xu hướng đặt chúng thêm.

Mặc dù tất cả các ứng cử viên đã rời khỏi tấm thảm trắng hơn trước, nhưng hầu hết đều thất bại trong vài giọt nước sốt marinara béo ngậy và xi-rô sô cô la dính. Không ai trong số các ứng cử viên của chúng tôi có thể làm sạch sơn móng tay khô – hầu như tất cả, ngoại trừ Big Green, đã không làm sáng vết bẩn này trong một chút. Một quảng cáo thuyết phục cho tiệm nail địa phương của bạn, nhưng cũng là một lời nhắc tốt rằng một số vết bẩn đặc biệt khó khăn cần sự chú ý chuyên nghiệp.

Dễ sử dụng
Máy giặt thảm tốt nhất cần phải đơn giản để hoạt động. Một số bể chứa nước, như Hoover Power Scrub, rất dễ để lấp đầy, trong khi những bể khác chỉ đơn giản là lúng túng. Xe tăng của Dirt Devil, với một lỗ nhỏ nằm ở trung tâm của lưng, có nghĩa là chúng tôi phải tiếp tục đóng và lật chiếc xe tăng thẳng đứng để xem liệu chúng tôi đã đạt đến vạch giới hạn chưa. Chúng tôi đã chú ý đến các tính năng đặc biệt sẽ giúp cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn, như các chế độ súc rửa bao gồm không yêu cầu chúng tôi đổ đầy bể.

Sau khi thiết lập, những kẻ phạm tội tồi tệ nhất yêu cầu một người khác giúp định vị bể, hoặc đổ nước và dung dịch lên thảm, hành lang và giày của chúng tôi (một lần nữa chúng ta đang nói về bạn, Dirt Devil). May mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy việc thiết lập Hoovers, Bissell Big Green và Rug Doctor là đơn giản và không bị tràn.

Bảo dưỡng máy
Sau khi làm sạch thảm, chúng tôi cũng cần làm sạch máy – nói dễ hơn nhiều so với thực hiện. Đây là khi các thiết kế tuyệt vời so với không quá lớn thực sự trở nên rõ ràng. Nhiều người không có bàn chải hoặc vòi phun có thể tháo rời để làm sạch gunk tích hợp từ chính máy, vì vậy chúng tôi phải lật chúng lên, xuống đất và chọc vào tất cả các ngóc ngách với bất cứ thứ gì chúng tôi có thể tìm thấy .

Các mô hình tồi tệ nhất mất nhiều thời gian để làm sạch hơn so với khi chúng làm sạch thảm, trong khi các mô hình tốt nhất, chẳng hạn như Hoover Power Scrub và Bissell PowerLifter, đi kèm với các bộ phận có thể tháo rời để dễ dàng giặt hoặc các công cụ bổ sung để làm sạch các khu vực khó khăn.

Hướng dẫn giặt thảm
Làm thế nào để tận dụng tối đa chất tẩy rửa của bạn
Hút bụi đầu tiên và cuối cùng
Để làm sạch sâu hơn, hút bụi thảm của bạn trước khi làm sạch. Jeff Bishop, Giám đốc Viện Chứng nhận làm sạch và phục hồi kiểm tra (IICRC), nói với chúng tôi rằng điều quan trọng là bắt đầu quá trình làm sạch bằng loại bỏ đất khô – thảm hút bụi để loại bỏ nhiều lông và xơ, và đất hạt (ví dụ: cát, thạch anh, thạch cao, đá vôi, carbon, đất sét) là thực tế. Sau khi thảm đã được làm sạch và khô hoàn toàn, chân không một lần nữa để nhặt bất kỳ mảnh vụn còn lại.

Chậm hơn là tốt hơn
Di chuyển chất tẩy thảm từ từ và có chủ ý. Bạn càng đi chậm, quá trình làm sạch sẽ càng kỹ lưỡng.

Blot, đừng chà
Nếu bạn có vết bẩn sâu trên thảm, hãy nhanh chóng làm mờ đi phần thừa (không chà xát với nước, nó sẽ làm vết bẩn lan rộng và nhúng sâu hơn vào các sợi thảm). Hút sạch mọi mảnh vụn còn sót lại, và sau đó chạy qua nó bằng chất tẩy thảm càng sớm càng tốt.

Luôn luôn kết thúc với việc rửa
Giặt thảm của bạn sau khi làm sạch để loại bỏ bất kỳ dấu vết của chất tẩy rửa, có thể làm cho thảm của bạn cứng và dính nếu nó khô. Một số máy tự động rửa trong khi vệ sinh, nhưng hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bạn để xem bạn có phải đổ đầy nước sạch không.

Làm sạch người dọn dẹp của bạn
Để giữ cho máy của bạn chạy đúng cách, hãy làm sạch bàn chải thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng nó không bị tắc với các mảnh vụn, đặc biệt là tóc.

Giữ nó nhất quán
Danh sách của Angie đề nghị làm sạch sâu thảm của bạn sau mỗi 12-18 tháng, tùy thuộc vào quy mô hộ gia đình của bạn và mức độ nặng của đất. Đối với các khu vực lưu lượng truy cập cao hơn, bạn có thể cần phải dọn dẹp thường xuyên hơn.

xem thêm: dịch vụ giặt thảm tại nhà