Dịch vụ Gia công phần mềm CNTT ở Nhật Bản

tokyocitytourist cung cấp dịch vụ gia công phần mềm tốt nhất hiện có bằng tiếng Anh và tiếng Nhật tại Tokyo Nhật Bản
Dịch vụ chính của Cordeos là khái niệm “CIO” thuê ngoài độc nhất của chúng tôi. Một chuyên gia về công nghệ cao của Cordeos có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để lên kế hoạch, tư vấn và thảo luận về cả công nghệ thông tin ngắn hạn và dài hạn để phát triển một lộ trình công nghệ độc đáo về công nghệ mới dựa trên kiến ​​thức, kinh nghiệm và văn hoá của người Nhật. Đội ngũ nhân viên gia công phần mềm của chúng tôi tại Nhật Bản có thể giúp bạn định vị doanh nghiệp của mình để đạt được mục đích sử dụng công nghệ tốt nhất và giữ cho bạn vượt lên trên đường cong – làm được nhiều việc hơn, vì ít hơn.

Các chuyên gia kỹ thuật Cordeos của chúng tôi có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản có sẵn cho dự án và các công việc IT được thuê ngoài đang hoạt động bao gồm lập trình phần mềm, xây dựng và thiết kế cơ sở dữ liệu, mạng, triển khai VPN, tối ưu hóa mạng WAN, nâng cấp máy trạm hoặc roll-outs, tự động hóa doanh nghiệp IT và hệ thống điện thoại VoIP .

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh cho các công ty có nhân viên CNTT hạn chế hoặc kết hợp để nâng cao, khen ngợi hoặc mở rộng các kỹ năng của đội ngũ nhân viên IT của bạn.

Ngoài các dịch vụ gia công phần mềm IT chuyên nghiệp, Cordeos còn cung cấp máy chủ lưu trữ bên ngoài, máy chủ lưu trữ dữ liệu, hệ thống email và cộng tác, quét email bên ngoài, DNS, máy chủ web, thư thoại VoIP, hội thảo qua VoIP và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ gia công phần mềm IT tại Nhật Bản và Anh tại Tokyo, Nhật Bản, vui lòng liên hệ văn phòng Tokyo Japan