Hiểu về lớp phủ hợp kim lên kim loại

Làm thế nào để bạn hiểu lớp phủ hợp kim kim loại? Nếu loại lớp phủ này là một cái gì đó mới đối với bạn, đừng băn khoăn, vì chúng ta sẽ làm sáng tỏ các biến thể hợp kim kim loại. Đối với người mới bắt đầu, bạn nên lưu ý rằng lớp phủ hợp kim kim loại có thể được sử dụng làm liên kết cho lớp phủ phun nhiệt . Ngoài ra, các đặc tính tự nhiên của lớp phủ làm cho nó phù hợp để khôi phục kích thước của các bộ phận cũng như cải thiện khả năng chống ăn mòn và mài mòn. Khi có sự tích tụ chiều của các bộ phận, sẽ dễ dàng gia công. Nói chung, lớp phủ hợp kim kim loại hoạt động tốt để bảo vệ các bộ phận khỏi hao mòn trượt và thiệt hại hao mòn nhiệt độ cao.

Các loại phổ biến của lớp phủ hợp kim kim loại

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tạo ra một loạt các lớp phủ hợp kim kim loại . Để tham khảo nhanh, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các loại lớp phủ kim loại phổ biến nhất:

Kẽm
Đồng
Thép không gỉ
Titan
Nô-ê
Nhôm-Niken
… và nhiều hơn nữa!
Lớp phủ nhôm-niken

Lớp phủ nhôm niken thường là loại công nghiệp và là một dây chắc chắn được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống phun hồ quang . Điều tuyệt vời của các lớp phủ này là nó đòi hỏi sự chuẩn bị bề mặt tối thiểu và tự liên kết đáng kinh ngạc với hầu hết các vật liệu. Hơn nữa, dây thể hiện khả năng chống uốn tốt và va đập. Vì lớp phủ là vật liệu xây dựng một bước để khôi phục kích thước, nên sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để sử dụng vì nó như một lớp phủ liên kết cho lớp phủ phun nhiệt tiếp theo.

Sơn thép không gỉ

Nếu quá trình ứng dụng diễn ra suôn sẻ, dây thép không gỉ sẽ tạo thành một lớp phủ dày đặc và liên kết tốt, cung cấp khả năng chống mài mòn đặc biệt. Lớp phủ thép không gỉ cũng được sử dụng tốt nhất trong các quy trình phun hồ quang, để tăng cường khả năng chống mài mòn một phần, phục hồi kích thước và thậm chí sửa chữa phần tử máy. Bạn có biết rằng ‘bạn bè’ bằng thép không gỉ của bạn cũng có các đặc tính tỷ lệ co thấp? Đúng! Và đó là lý do tại sao nó cho phép tăng độ dày lớp phủ trên các bộ phận đòi hỏi lớp phủ công nghiệp nặng hơn.

Niken-Sắt-Nhôm

Nếu bạn muốn sản xuất các loại sơn công nghiệp không gỉ có thể gia công, bạn chắc chắn nên lựa chọn bột nhôm, molypden, niken crom. Lớp phủ nhôm-niken-sắt có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và đặc tính mài mòn tốt, cho phép nó vượt trội trong các ứng dụng chịu lực. Vì cũng có thể tạo ra các lớp phủ có độ bền cao và độ co thấp thấp bằng các vật liệu này, chúng rất được khuyến khích cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chống xói mòn hạt , tạo bọt, mài mòn và mài mòn. Chúng ta đừng quên rằng lớp phủ nhôm-niken-sắt cũng hoàn hảo cho việc tích tụ và trục vớt thép carbon có thể gia công và thép chống ăn mòn có thể gia công.

Lớp phủ nhôm-đồng

Các lớp phủ công nghiệp được phát triển từ các vật liệu như mua bán phế liệu đồng nhôm trên thực tế là một loại bột nguyên tử khí trơ. Nhôm kết hợp với đồng có thể giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn của lớp phủ phun nhiệt và chúng có màu vàng! Hơn nữa, chúng rất dễ gia công và đó là lý do tại sao đạt được kết thúc xuất sắc sẽ rất dễ dàng. Bằng cách hình thành một lớp oxit bề mặt mỏng trên hợp kim giàu đồng, lớp bảo vệ có thể tăng cường khả năng chống rỗ và làm phiền một phần ở nhiệt độ thấp đến trung bình. Yêu cầu lớp phủ cho các ứng dụng mang mềm? Lớp phủ hợp kim nhôm đồng là câu trả lời!

Tại TPHCM, mua bán hợp kim nhôm, đồng, inox.. được mua bán phổ biến/