Khu du lịch Lavender Đà Lạt

Đối với những du khách đã từng đến thăm Đà Lạt, đây không phải là một địa điểm lạ trên bản đồ du lịch. Khung cảnh tô điểm một màu tím của hoa oải hương mang đến cho bạn một bức tranh quý phái và cuốn hút, là điểm đến “check-in” hoàn hảo cho những du khách có niềm đam mê “sống ảo”.

Hoa oải hương là một trong những loài hoa phổ biến nhất trên thế giới, đã xuất hiện từ hàng nghìn năm trước. Hoa oải hương được dùng để giảm đau, thư giãn, chiết xuất hương liệu, mỹ phẩm, và những thứ khác ngoài vẻ đẹp “say lòng người” và hương thơm dễ chịu.

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb