Truyện tranh Manga là gì?

Manga (tiếng Nhật: kanji :, hiragana :, katakana :, Hán Việt: hưng) là một thuật ngữ chỉ truyện tranh và phim hoạt hình ở Nhật Bản. Manga là một thuật ngữ duy nhất được sử dụng để mô tả các bộ truyện tranh được sản xuất tại Nhật Bản.

Truyện tranh manga gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn thuộc thế hệ thứ 8 và 9. Độc giả có thể nhớ lại các tác phẩm như Thủy thủ mặt trăng, One Piece, 7 viên ngọc rồng, Dấu ấn rồng thiêng, Conan, Maruko Kid, Cậu bé bút chì Shin … khi bàn luận về truyện tranh. Các bức tranh manga có sẵn để mua được sử dụng vì nhiều lý do, bao gồm cả giáo dục.
webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb